Cùng Chợ Tết Công đoàn, cùng HBC mang Tết đong đầy đến với người lao động

Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2024” tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô, với quy mô 124 gian hàng bán các loại sản phẩm, hàng hóa bảo đảm chất lượng với giá ưu đãi từ 15% trở lên, gian hàng 0 đồng cho đoàn viên, người lao động (NLĐ).

Chiều 21/01 tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam tổ chức chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2024″ . Tham dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng; Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến.

Lễ khai mạc chợ Tết Công đoàn 2024

Chương trình “Tết Sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024 đã mang đến cho CNLĐ không khí Xuân đầy hân hoan, ấm áp. Đây là nguồn động viên lớn để người lao động thêm phấn khởi trước thềm năm mới 2024; tạo động lực cổ vũ đoàn viên, người lao động làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, hiệu quả, nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm. Đồng thời, qua đó để người lao động thêm tin yêu, gắn bó với tổ chức Công đoàn.

Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2024” tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô, với quy mô 124 gian hàng bán các loại sản phẩm, hàng hóa bảo đảm chất lượng với giá ưu đãi từ 15% trở lên, gian hàng 0 đồng cho đoàn viên, người lao động; tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, thi gói bánh chưng, bốc thăm trúng thưởng…

Công ty cổ phần thực phẩm HBC vô cùng vinh dự, hạnh phúc khi được tham gia chợ Tết Công đoàn 2024 để góp phần tạo nên một cái Tết đong đầy cho người lao động.

Gian hàng của HBC tại Chợ Tết Công đoàn 2024

Hòa chung không khí vui tươi, tấp nập sắm Tết của người lao động, gian hàng của HBC với những sản phẩm bánh kẹo, nước ngọt vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự đón nhận nhiệt tình của người lao động. Tết đến xuân về là dịp mọi người nô nức sắm Tết. Đặc biệt, bánh kẹo, nước ngọt là những mặt hàng không thể thiếu của mỗi gia đình. Do vậy, gian hàng của HBC cũng nhộn nhịp phần nào nhờ nhu cầu mua sắm của người lao động.

Đoàn viên, CNLĐ phấn khởi khi tham gia mua hàng tại gian hàng của HBC bằng các phiếu mua hàng do tổ chức công đoàn trao tặng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *