Lễ tổng kết 2023 và triển khai kế hoạch 2024 của HBC Foods

Năm 2023 đã đóng lại và tất cả các thành viên trong đại gia đình HBC Foods đã cùng nhau vượt qua một năm đầy biến động, đối mặt với vô số khó khăn và thách thức. Năm vừa qua, chúng ta đã chứng kiến một năm kinh tế khó khăn không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chúng ta đã đối mặt với những khó khăn đó bằng sự quyết tâm và sáng tạo. Nhờ sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng của tất cả mọi người, chúng ta đã duy trì hoạt động liên tục, cải thiện chất lượng dịch vụ và sẵn sàng đối mặt với những thách thức lớn trong tương lai.

Nhằm tri ân tới toàn bộ CBCNV của công ty, HBC Foods tổ chức chuyến đi Quảng Ninh để tổ chức lễ tổng kết 2023 và triển khai kế hoạch 2024 sắp tới.    

Kế tiếp đó, công ty đã long trọng tổ chức lễ tổng kết 2023 và triển khai kế hoạch 2024 tại Diamond hotel Vân Đồn với sự góp mặt của anh Nguyễn Văn Bình – Tổng giám đốc công ty cùng với CBCNV khối văn phòng.

Cùng với đó, nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, công ty cũng đã tổ chức một số hoạt động dành cho CBCNV của công ty với sự góp mặt của anh Nguyễn Văn Bình – Tổng giám đốc công ty cùng với CBCNV khối văn phòng.

Năm 2023 là một hành trình đầy thử thách, thế nhưng thách thức và khó khăn luôn là cơ hội để chúng ta thể hiện đoàn kết và sự cống hiến. Trong năm 2024 sắp tới, có thể sẽ có nhiều khó khăn mà chúng ta cần phải đối diện nhưng hy vọng rằng, chúng ta sẽ luôn duy trì sự quyết tâm và tập trung vào việc hoàn thành các mục tiêu mới. Hãy luôn sẵn sàng và vững vàng, để một năm mới sẽ đem lại nhiều thành công và rực rỡ.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *