TỔNG QUAN CHUNG

HBC FOODS được xây dựng và định hướng là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối những sản phẩm bánh kẹo thơm ngon và hấp dẫn tại Việt Nam.

HBC FOODS sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất được trang bị các dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, hoạt động dựa trên những quy định kiểm duyệt vệ sinh an toàn thực phẩm chặt chẽ, nghiêm ngặt.

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự phát triển của doanh nghiệp, HBC FOODS cam kết cung cấp tới khách hàng các sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thơm ngon bổ dưỡng, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của các quý khách hàng.

Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

HBC FOODS vô cùng cảm ơn và trân quý sự đồng hành, ủng hộ và tin yêu của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua và rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác, tin tưởng này trong thời gian tới.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

3/7/2020

Thành lập CTY Cổ Phần Thực Phẩm HBC

30/7/2020

Ra mắt Bánh Zeli’z CHÀ BÔNG

13/11/2021

Ra mắt Bánh Gạo JUCHI

12/7/2022

Ra mắt Nước MASS 0°

9/8/2022

Ra mắt Kẹo GUMI

28/3/2023

Ra mắt Bánh Zeli’z BÔNG LAN TƯƠI

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

HBC FOODS cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao hàng đầu dành cho khách hàng, đồng thời dựa trên cơ sở công bằng, cởi mở, tôn trọng để hợp tác với các doanh nghiệp đối tác.

TẦM NHÌN

“ Phát triển HBC FOODS trở thành Thương hiệu sản xuất và phân phối bánh kẹo Số 1 tại Việt Nam”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

banner-web

ĐỐI TÁC / ĐẠI LÝ CHIẾN LƯỢC