I. GIỚI THIỆU CHUNG

HBC FOODS được xây dựng và định hướng là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối những sản phẩm bánh kẹo thơm ngon và hấp dẫn tại Việt Nam.

HBC FOODS sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất được trang bị các dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, hoạt động dựa trên những quy định kiểm duyệt vệ sinh an toàn thực phẩm chặt chẽ, nghiêm ngặt. 

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự phát triển của doanh nghiệp, HBC FOODS cam kết cung cấp tới khách hàng các sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thơm ngon bổ dưỡng, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của các quý khách hàng.

Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

HBC FOODS vô cùng cảm ơn và trân quý sự đồng hành, ủng hộ và tin yêu của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua và rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác, tin tưởng này trong thời gian tới.

HBC nhận giải thưởng Top 100 Sản phẩm – dịch vụ được tin dùng năm 2020

II. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. TẦM NHÌN

“ Phát triển HBC trở thành Thương hiệu sản xuất và phân phối bánh kẹo Số 1 tại Việt Nam”

  1. SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: HBC FOODS cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu, bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống – sức khỏe người Việt.

Đối với nhân viên: Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Đối với các đối tác: Hợp tác dựa trên cơ sở công bằng, cởi mở, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau để cùng phát triển.

Đối với xã hội: Tuân thủ luật pháp, xây dựng và nâng cao trách nhiệm cộng đồng của Công ty.

 

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

UY TÍN: Đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

CHẤT LƯỢNG: Sản xuất những sản phẩm hướng tới khách hàng. Nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng vượt trên mong đợi của khách hàng.

TẬN TÂM: Luôn đề cao các giá trị công việc và đạo đức nghề nghiệp, để mọi thành viên trong công ty nhận thức sâu sắc nhiệm vụ, tận tâm trong công việc và chu đáo với khách hàng.

NHÂN VĂN: Luôn xem con người là trung tâm, phát triển vì con người, kiến tạo những giá trị bền vững và nhân văn cho xã hội.

Các giải thưởng HBC Foods đạt được

 

IV. CÁC SẢN PHẨM CỦA HBC

V. HOẠT ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP

– Tháng 9/2020: Chương trình “Tiếp sức cho con đến trường” tại Hệ thống mầm non Elephanta Kindergarte

– Tháng 10/2020: Đồng hành cùng Lớp dinh dưỡng và Thể lực do Liên đoàn Trượt Băng Việt Nam – Skating Federation of Vietnam tổ chức