ZELI’Z ĐỒNG HÀNH CÙNG LIÊN ĐOÀN TRƯỢT BĂNG VIÊT NAM

Ngày 04/10 vừa qua, Zeli’z đã góp mặt trong buổi học đầu tiên của Lớp Dinh dưỡng và Thể lực do Liên đoàn Trượt băng Việt Nam – Skating Federation of Vietnam tổ chức miễn phí cho hội viên.

Zeli’z đồng hành cùng liên đoàn trượt băng

Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, Zeli’z luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động cộng đồng, trong đó có thể thao. Đây cũng chính là một phần trong sứ mệnh “nâng tầm chất lượng sống” của Zeli’z, giúp mang đến cho xã hội những giá trị tốt đẹp, bền vững hơn.

Tại buổi học, các hội viên đã được trang bị được những kiến thức bổ ích về Thể lực (Khởi động, giãn cơ, tăng sức bền, tăng sức nhanh) và Dinh dưỡng (Cho vận động viên; Cho thanh thiếu niên; Chế độ dinh dưỡng duy trì và cải thiện vóc dáng), để có thể áp dụng tốt cho việc luyện tập thể thao nói chung và trượt băng nói riêng. Đồng hành cùng buổi học là VĐV thể dục dụng cụ hàng đầu Việt Nam Phạm Phước Hưng cùng HLV Vũ Anh Tú – Cử nhân dinh dưỡng Đại học Y. 

Là “nhân tố” đặc biệt góp mặt trong buổi học, Bánh trứng chà bông Zeli’z của HBC Foods đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của các hội viên. Mang nguồn dinh dưỡng cung cấp calo cho cơ thể, với đủ canxi, protein và khoáng chất, cũng như kích cỡ đóng gói nhỏ gọn, bánh trứng chà bông Zeli’z là bữa ăn nhẹ tiện lợi, được tất cả các học viên hoan nghênh và yêu thích. Chỉ trong 20 phút giải lao, hàng trăm gói bánh Zeli’z đã được “tẩu tán” nhanh chóng. 

 

Chị Loan – Phụ huynh của 2 học viên nhí trong buổi học cho biết: “Bé nhà mình thích Zeli’z lắm. Bánh mềm xốp, thơm đậm nhưng lại không bị ngấy nên 2 anh em mỗi lần mở cả gói bánh ra là hết veo. Nhìn con ăn ngon miệng mình cũng vui lây. Hơn nữa, tìm được loại bánh không những chất lượng mà còn dinh dưỡng cho con làm mình cũng yên tâm hơn. Lúc đến đây học, vừa nhìn thấy bánh là đã vui hẳn lên rồi”. 

Mong rằng, sự hỗ trợ dinh dưỡng thiết thực từ Zeli’z sẽ giúp các bạn học viên bổ sung năng lượng, có nền tảng thể lực vững vàng để tràn đầy cảm hứng và sức mạnh khi thử sức với bộ môn trượt băng cũng như các môn thể thao khác.

Ngoài kết hợp cùng Liên đoàn Trượt băng Việt Nam, thương hiệu bánh Zeli’z nói riêng và HBC Foods nói chung vẫn đang tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động cộng đồng tại hệ thống các trường mầm non, cũng như các điểm đến khó khăn ở vùng sâu, vùng xa. 

Hiện nay, sản phẩm Bánh trứng chà bông Zeli’z của HBC Foods đã phủ sóng rộng khắp trên toàn thị trường, khắp các tỉnh thành cả nước, thuận tiện cho người tiêu dùng có thể tìm mua mọi nơi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *