Mass 0 Độ Sương Sáo Đường Đen Hương Vị Mát Lành Thanh Nhiệt

Công ty Cổ phần Thực phẩm HBC vừa cho ra mắt dòng sản phẩm thức uống mới Mass 0 độ Sương Sáo Đường Đen với vị ngọt tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Bất chấp tác động nặng nề của đại dịch đối với nền kinh tế, thị trường nước giải khát Việt Nam trong tháng 8/2021 vẫn tăng trưởng 0,22%. Thông tin này do Cục Thống kê, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cung cấp. Không khó hiểu khi nước đóng chai trở thành thức uống được ưa chuộng nhất trong xu hướng ẩm thực mới của người tiêu dùng thay cho các sản phẩm khác.

Mass 0 độ sương sáo đường đen an toàn và tốt cho sức khỏe

mass 0 độ sương sáo đường đen
Mass 0 độ sương sáo đường đen mát lành- thanh nhiệt

Những thức uống mới theo trào lưu giới trẻ liên tục xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, những cảnh báo về béo phì, mỡ máu, mỡ gan và lượng đường tiêu thụ vượt quá nhu cầu của giới trẻ Việt Nam đã khiến ngày càng nhiều khách hàng tránh hoặc ngừng sử dụng các sản phẩm nước ngọt có ga và các loại nước giải khát khác.

Mass 0 độ Sương Sáo Đường Đen Hương vị thanh mát, ngọt ngào an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng . Chính xác rõ ràng về thức uống tốt cho sức khỏe – đang là xu hướng của giới trẻ Việt Nam hiện nay, HBC Foods đã nghiên cứu sản phẩm và cho ra mắt dòng sản phẩm của thức uống Mass 0 độ Sương Sáo Đường Đen, vị ngọt tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Bà Loan Trần – Giám đốc Marketing Công ty thực phẩm HBC cho biết “Thạch sương sáo đen là món tráng miệng truyền thống, thanh mát và tốt cho sức khỏe được nhiều người Châu Á yêu thích, muốn mang đến thị trường Việt Nam một thức uống thực sự tốt cho sức khỏe, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Mass 0 độ Sương Sáo Đường Đen thức uống lành mạnh cho giới trẻ.

Mass 0 độ Sương Sáo Đường Đen có vị ngọt mát, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng . Mass 0 độ Sương Sáo Đường Đen có thiết kế trẻ trung ấn tượng, đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng mang theo khi ra ngoài. , đi dã ngoại, du lịch… hay đơn giản là giải khát khi đến trường. Trong 1 chai Mass 0 độ Sương Sáo Đường Đen chứa đầy đủ các khoáng chất và vitamin, rất phù hợp cho những người thường xuyên tập thể dục thể thao, đặc biệt là các vận động viên phải vận động thường xuyên hàng ngày.

mass 0 độ sương sáo đường đen
Anh Nguyễn Trần Duy Nhất – vận động viên Muay Thái

Mass 0 độ Sương Sáo Đường Đen Hương vị thanh mát, ngọt ngào, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng . Anh Nguyễn Trần Duy Nhất – Nhà Vô Địch Đại Hội Thể Thao Thế Giới – World Games – Muay Thai cho biết: “Là một vận động viên, tôi là rất cẩn thận trong chế độ ăn uống hàng ngày, tôi phải tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ chất đạm, protein, vitamin, đặc biệt cơ thể cần được cung cấp nước thường xuyên. Nước mass này dạng thạch hơi dai, ngọt vừa phải, ăn khá thú vị và rất tốt cho hệ tiêu hóa, là loại nước mình hay uống mỗi khi tập gym.
Mass 0 độ Sương Sáo Đường Đen được sản xuất với công nghệ vô trùng hiện đại, hệ thống máy móc được kết nối khép kín và tự động. đảm bảo an toàn vệ sinh từ khâu xử lý nguyên liệu đến hạn chế sản phẩm.

Không chỉ mát lành, dễ uống, Mass 0 độ Sương Sáo Đường Đen còn góp phần tạo nên xu hướng thức uống bổ dưỡng tốt cho sức khỏe, góp phần tạo nên lối sống lành mạnh của giới trẻ. Người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn thuận tiện cho các dịch vụ giải khát, bồi bổ sức khỏe mỗi ngày cho bản thân và gia đình. Nước Mass 0 độ Sương Sáo Đường Đen được làm từ 100% đường đen kết hợp với sương sáo giòn dai, dai dai mang đến cảm giác thanh mát, ngọt ngào đã để lại ấn tượng tích cực trong lòng người tiêu dùng Việt ngay từ khi ra mắt. Người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn thuận tiện cho các dịch vụ giải khát, bồi bổ sức khỏe mỗi ngày cho bản thân và gia đình.

Theo Báo VTV.VN : https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/mass-0-do-suong-sao-duong-den-huong-vi-ngot-thanh-mat-lanh-an-toan-cho-suc-khoe-nguoi-tieu-dung-20230630170323242.htm

Theo Báo danchi.com.vn: https://dantri.com.vn/doi-song/mass-0-do-suong-sao-duong-den-huong-vi-ngot-thanh-mat-lanh-20230630170448843.htm

Theo Báo 24h.com.vn: https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/mass-0-do-suong-sao-duong-den-huong-vi-ngot-thanh-mat-lanh-an-toan-cho-suc-khoe-nguoi-tieu-dung-c341a1479943.html

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *