Bánh Waffle Chà Bông Có Gì Khác Bánh Waffle Thông Thường?

Bánh Waffle đã quá quen thuộc với người phương tây bởi đây là một món ăn truyền thống của người Châu Âu. Bánh Waffle đã trở thành một món ăn phổ biến và được yêu thích trên toàn thế giới. Hiện nay có rất nhiều bánh được lấy ý tưởng bởi bánh Waffle được ra đời với những hình thù, kết cấu và đặc biệt là hương vị khác nhau. Bánh waffle chà bông được coi là một sản phẩm sáng tạo độc đáo được sáng tạo từ bánh Waffle. Cùng tìm hiểu ngay hai dòng sản phẩm này có gì khác nhau nhé!

Sự khác nhau giữa 2 dòng bánh Waffle

bánh waffle chà bông
So sánh giữa bánh Waffle chà bông và bánh Waffle truyền thống

Bánh Waffle truyền thống

bánh waffle chà bông
Bánh Waffle truyền thống một món ăn yêu thích của người Phương Tây

Hương vị của Bánh Waffle thường là hòa quyện giữa vị ngọt, vị bùi và vị béo. Với công thức cơ bản gồm bột mỳ, trứng, sữa và một số gia vị như vani, muối. Bánh Waffle có vị ngọt nhẹ và hương thơm dễ chịu từ các thành phần này. Kết cấu của bánh thường là lớp vỏ giòn bên ngoài và bên trong là lớp mềm mịn, tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa độ giòn và độ mềm. Bánh Waffle được ưa thích vì nhiều lý do. Đầu tiên, hương vị đa dạng nó cho phép người dùng tùy chỉnh và thêm các loại topping, như kem, trái cây tươi, sốt socola, mứt, hạt nhằm tạo ra những trải nghiệm ăn uống phong phú. Thứ hai, Bánh Waffle thường được làm tại chỗ và có thể được tận hưởng nóng hổi, khiến cho trải nghiệm ăn uống thêm phần thú vị. Cuối cùng, Bánh Waffle có thiết kế với các ô vuông hoặc hình dạng độc đáo, tạo ra một món ăn có diện mạo hấp dẫn và hứng thú cho người thưởng thức.Bánh Waffle là một món tráng miệng ngon có thể dùng cho những bữa ăn chính và ăn nhẹ trong ngày. Bánh Waffle không được coi là một món ăn có lợi cho sức khỏe nếu được tiêu thụ quá mức hoặc đi kèm với các thành phần không lành mạnh. Vậy nên hãy sử dụng bánh Waffle với một chế độ ăn lành mạnh nếu được chế biến và sử dụng một cách thông minh, kết hợp với các thành phần lành mạnh và được ăn một cách điều độ.

Bánh Waffle chà bông

bánh waffle chà bông
Bánh Waffle Chà Bông Zeli’z được lấy cảm hứng từ Bánh Waffle

Bánh Waffle chà bông là loại bánh ngọt được làm từ trứng gà tươi, chà bông ( chà bông làm từ thịt xé sợi gà hoặc bò), bột mỳ, đường,.. Bánh Waffle chà bông được sản xuất bởi công ty thực phẩm HBC cho ra đời dòng sản phẩm bánh trứng chà bông Zeli’z. Sự khác biệt lớn nhất của Bánh Waffle Chà Bông là hương vị độc đáo được tạo ra từ sự kết hợp giữa vị ngọt, mềm, mịn và sợi dai dai, thơm của chà bông. Bánh Waffle Chà Bông có kết cấu đặc biệt. Với hình dáng “tổ ong” được lấy cảm hứng từ bánh Waffle thì hương vị và cách sử dụng hoàn toàn khác nhau.Bánh Waffle chà bông hiện là bánh chà bông được yêu thích nhất. Với sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi dễ mang theo và có thể sử dụng bất kỳ lúc nào. Bánh waffle chà bông Zeli’z hiện nay có 3 vị là phomai, bò tươithịt gà quay. Bánh có kết cấu chung tuy nhiên về hương vị bánh hoàn toàn khác nhau. Bánh Zeli’z chà bông thơm ngon và không hại cho sức khỏe. Lớp bánh Zeli’z ngoài mềm và mịn, nhân chà bông , khi cắn miếng bánh có thể cảm nhận được sợi chà bông dai dai mềm mềm. Sự kết hợp này khiến người dùng có thể cảm nhận được hương vị ngon hơn và độc đáo khi sử dụng.

Tóm lại, sự khác biệt giữa Bánh Waffle Chà Bông và Bánh Waffle thông thường nằm ở chất liệu, hương vị, kết cấu. Hai sản phẩm có hình dáng giống nhau tuy nhiên trải nghiệm và hương vị hoàn toàn khác nhau bởi một bánh truyền thống và một bánh sáng tạo đổi mới. Cả 2 đều rất đáng để thử và trải nghiệm, hiện tại bánh Zeli’z Chà Bông đã có mặt tại các cửa hàng tạp hóa và siêu thị trên toàn quốc.

 

HBC FOODS cung cấp tới khách hàng các sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thơm ngon bổ dưỡng, là thương hiệu phân phối những sản phẩm bánh chà bông-bông lan , bánh gạo, kẹo dẻo nước giải khát thơm ngon và hấp dẫn tại Việt Nam.

Địa chỉ: 33NV7, Tổng Cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội

Hotline : 090 290 7997

Email: hbcfoods.info@gmail.com

Fanpage: HBC FOODS

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *