Bánh Bông Lan Nhật Sản Xuất Theo Công Nghệ Lần Đầu Tiên Có Mặt Tại Việt Nam

Là một sản phẩm mới của HBC Foods, Bánh Zeli’z Bông Lan Nhật mang chuẩn hương vị ẩm thực đặc sản vùng Nagasaki- bánh Castella. Bánh Bông Lan Nhật Zeli’z hứa hẹn sẽ là sản phẩm ăn nhẹ được yêu thích bởi bánh được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam và được điều chỉnh để phù hợp với khẩu vị của người Việt.

HBC Foods là công ty thực phẩm chuyên sản xuất bánh kẹo tại Việt Nam đã có mặt tại thị trường từ năm 2020. Trong suốt 3 năm qua, HBC Foods đã cố gắng nghiên cứu và sản xuất cho ra mắt các dòng sản phẩm bánh kẹo đa dạng, ngon bổ dưỡng. Các dòng sản phẩm luôn được người tiêu dùng đón nhận bởi tính tiện lợi và an toàn cho sức khỏe.

Tìm hiểu về nhu cầu của người tiêu dùng ưa chuộng bánh kẹo nhập khẩu đặc biệt là bánh Castella của Nhật. HBC Foods đã bắt tay cùng công nghệ mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, sản xuất bằng công nghệ nướng giữ độ ẩm gấp hai lần bánh thông thường giúp bánh có độ xốp và mềm mịn hơn. Bánh có đầy đủ các tiêu chí về dinh dưỡng, chất lượng và tiện lợi. Đặc biệt, bánh được sản xuất với công nghệ hiện đại hoàn toàn tự động, nguyên liệu đầu vào đều được kiểm soát theo chất lượng quốc tế. Vậy nên mỗi sản phẩm tới tay người dùng đã được kiểm tra và rà soát kỹ lưỡng trước khi sản xuất ra thị trường.

bánh bông lan nhật

Bánh Bông Lan Nhật Zeli’z thành phần chính chủ yếu là bột mì, trứng và sữa được sử dụng bằng những nguyên liệu cơ bản tạo nên một chiếc bánh truyền thống bông lan Nhật. Bánh có mùi thơm đặc trưng và vị béo ngậy hòa quyện khó cưỡng không thể bỏ qua.

bánh bông lan nhật

Không chỉ là một món ăn ngon, bánh còn mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào thích hợp cho những bữa ăn nhẹ, thưởng thức cùng người thân hay những buổi dã ngoại. Ngoài ra, Bánh Zeli’z Bông Lan Nhật cũng là một món quà ý nghĩa để tặng người thân trong các dịp lễ, sinh nhật,…

bánh bông lan nhật

Bánh sẽ được ra mắt vào tháng 9/2023, và sẽ được mở bán trên toàn quốc tại các siêu và các cửa hàng tiện lợi. Với chế độ dinh dưỡng và công nghệ mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam chắc chắn sản phẩm hứa hẹn sẽ được yêu thích và mong chờ nhất.

HBC FOODS cung cấp tới khách hàng các sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thơm ngon bổ dưỡng, là thương hiệu phân phối những sản phẩm bánh chà bông-bông lan , bánh gạokẹo dẻo  nước giải khát thơm ngon và hấp dẫn tại Việt Nam.

Địa chỉ: 33NV7, Tổng Cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội

Hotline : 090 290 7997

Email: hbcfoods.info@gmail.com

Fanpage: HBC FOODS

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *