Bánh Bông Lan Nhật Hiện Đại Mang Hương Vị Ẩm Thực Nhật Bản

Bánh bông lan Nhật Bản là một trong những nét văn hóa ẩm thực của Nhật Bản. Bánh không chỉ là món tráng miệng thơm ngon mà còn tượng trưng cho sự tinh tế và thẩm mỹ trong ẩm thực Nhật Bản. Bánh bông lan nhật đã có từ rất lâu nhưng theo thời gian nó đã được cải tiến theo xu hướng và công nghệ mới. Lấy cảm hứng từ bánh bông lan nhật truyền thống dòng bánh Zeli’z của HBC Foods đã nghiên cứu và sản xuất dòng sản phẩm ” Zeli’z bông lan nhật” mang đến cho người Việt Nam khẩu vị phù hợp cũng như tiện lợi trong việc sử dụng. Tuy HBC Foods mang đến khẩu vị hiện đại nhưng vẫn giữ và duy trì giá trị truyền thống của bánh bông lan Nhật hay còn gọi là ‘Castella’. Cùng HBC tìm hiểu về nguồn cảm hứng và quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại của loại bánh này nhé!

Sự ra đời của bánh bông lan nhật Castella

Bánh bông lan nhật truyền thống – Castella

Có rất nhiều loại thực phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài nhưng đã phát triển ở Nhật Bản theo một cách độc đáo và được công nhận trên toàn thế giới, Castella là một trong những loại thực phẩm như vậy. Castella được đưa đến Nagasaki từ Bồ Đào Nha, được cho là có nguồn gốc từ “Vương quốc Castile” của Tây Ban Nha . Trong tiếng Bồ Đào Nha, tên của Vương quốc Castile được phát âm là “Castella”, và khi nó được mang đến Nhật Bản, người Bồ Đào Nha đã nói: “Đây là bánh của Vương quốc Castella”, vì vậy cái tên “Castella” đã lan rộng và nổi tiếng như ngày nay. Castella được người Bồ Đào Nha giới thiệu vào thế kỷ 16 khi người Bồ Đào Nha đến Nhật Bản để buôn bán và truyền giáo ở Nagasaki, và Nagasaki khi ấy là cảng duy nhất mở cửa cho thương mại nước ngoài. Ngày nay, nó được yêu thích trên khắp Nhật Bản bởi là một đặc sản của Nagasaki. Tuy nhiên, bánh Castella ban đầu là một loại wagashi được giới thiệu là “món ăn nhẹ từ Nanban” (bánh kẹo nhập khẩu) đã thay đổi phương thức sản xuất để Nhật Bản hơn. Như vậy bánh Castella thực chất là một loại bánh của Nhật Bản mang hơi hướng của bánh phương Tây.

Nguồn cảm hứng từ nền ẩm thực và văn hóa của nhật bản

bánh bông lan nhật

Văn hóa ẩm thực Nhật Bản là một nguồn cảm hứng vô tận cho sự sáng tạo trong làm bánh. Từ sự tinh tế trong cách trang trí cho đến sự tôn vinh các nguyên liệu, bánh bông lan Nhật Bản đều thể hiện tình yêu và sự trân trọng đối với món ăn truyền thống. HBC đã làm lên dòng bánh với tâm huyết và tình cảm đặt nên chiếc bánh, để mỗi chiếc bánh tới tay người dùng phải đảm bảo chất lượng, an toàn và có lợi cho sức khỏe.

Giới thiệu bánh Zeli’z Bông Lan Nhật

 

Bánh Zeli’z Bông Lan Nhật được truyền cảm hứng

Bánh Zeli’z Bông Lan Nhật được lấy cảm hứng từ bánh bông lan nhật truyền thống Castella. Bánh được làm theo quy trình sản xuất hiện đại, khép kín và hoàn toàn tự động. Các nguyên liệu đầu vào đều được kiểm soát theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo các quy định của pháp luật như giấy đăng kí kiểm tra chất lượng, nguồn gốc sản xuất,… Đặc biệt, bánh được sử dụng công nghệ nướng mới lần đầu tiên tại Việt Nam giữ được độ ẩm gấp 2 lần bánh bông lan thông thường. Bánh nướng nên có kết cấu mềm mịn từ vỏ bên ngoài cho đến bên trong. Lớp vỏ có màu vàng nâu hấp dẫn sau khi nướng, vỏ mềm ngọt vị, tạo hình bánh được giữ nguyên theo khuôn bánh truyền thống. Bánh Zeli’z bông lan Nhật có hương vị dịu nhẹ và không quá ngọt, bánh giữ được độ ẩm và xốp cao hơn so với bánh bông lan nhật truyền thống thông qua việc sử dụng nguyên liệu và công thức làm bánh đặc biệt. Đồng thời bánh được nướng ở thời gian và nhiệt độ chính xác cũng góp phần tạo nên một chiếc bánh mang đến cho người tiêu dùng Việt trải nghiệm được hương vị chuẩn bánh bông lan Nhật Castella. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, hoàn toàn tốt cho sức khỏe, không sử dụng chất bảo quản và hóa chất, đảm bảo giá trị dinh dưỡng cho bữa phụ hàng ngày.

HBC FOODS cung cấp tới khách hàng các sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thơm ngon bổ dưỡng, là thương hiệu phân phối những sản phẩm bánh chà bông-bông lan , bánh gạokẹo dẻo  nước giải khát thơm ngon và hấp dẫn tại Việt Nam.

Địa chỉ: 33NV7, Tổng Cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội

Hotline : 090 290 7997

Email: hbcfoods.info@gmail.com

Fanpage: HBC FOODS

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *