Bánh Bông Lan Hấp Chín Bằng Hơi Nước Bảo Đảm An Toàn Dinh Dưỡng

Từ tháng 4, Công ty Cổ phần Thực phẩm HBC (HBC Foods) đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới – Bánh bông lan tươi Zeli’z – kem sữa bắp, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng được sản xuất theo công nghệ hấp chín bằng hơi nước.

Zeli’z mang tới làn gió công nghệ mới

Bánh bông lan tươi Zeli’z – Kem sữa bắp là dòng bánh hiện đại được cty thực phẩm HBC phát triển trên nền tảng cũ để tạo ra sản phẩm mới với hương vị thơm ngon hơn. Bánh mang đến sự tươi mới về hình dáng và kết cấu. Hương vị của bánh cũng tinh tế, lạ miệng và phảng phất nhờ những nguyên liệu tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Thành phần của Bánh bông lan tươi Zeli’z – Kem Sữa Bắp gồm: trứng, bột mì, đường, sữa tươi, kem tươi… được nhập khẩu từ Châu Âu và đặc biệt là những hạt bắp non nguyên chất. Cắn miếng bánh đầu tiên, bạn đã có thể ngửi thấy mùi thơm của hạt bắp, ngọt mềm tan trong miệng. Độ ngọt của bánh rất vừa phải, giữ được vị bùi bùi của những hạt ngô non nên có thể ăn thoải mái mà không ngán.

bánh bông lan
Zeli’z bánh bông lan tươi- kem sữa bắp

Dinh dưỡng của bánh bông lan mang lại

Dòng bánh hiện đại được làm từ nguyên liệu tự nhiên rất phù hợp với chế độ ăn kiêng của người đang muốn giảm béo hoặc ăn theo hướng Eatclean. Công thức tạo ra Bánh Bông Lan Tươi Zeli’z – Kem Sữa Bắp khác với kỹ thuật làm bánh truyền thống hiện nay trên thị trường – được nướng ở nhiệt độ cao thông qua lò nướng. Dòng sản phẩm bánh bông lan tươi của HBC sử dụng công nghệ hấp chín. Vì vậy, sản phẩm có nhiều ưu điểm khác nhau: màu trắng sáng, kết cấu bánh mịn, hương vị thơm ngon. Và trên hết, chất dinh dưỡng có trong thành phần bánh vẫn được giữ nguyên.

Bánh Zeli’z bông lan tươi kem sữa bắp hội tụ đủ 3 yếu tố về cấu trúc hấp dẫn người tiêu dùng, về màu sắc là trắng-mềm – mịn. Bánh nhỏ nhưng có võ, là một chiếc bánh dường như có thể đánh thức vị giác, xúc giác và cảm giác ở người tiêu dùng. Việc cho ra đời sản phẩm Zeli’z Bông lan Tươi – Kem Sữa Bắp sữa là cột mốc đánh dấu bước phát triển tích cực của HBC Foods trên thị trường bánh ăn liền Việt Nam.

Theo Báo Kenh14: https://kenh14.vn/zeliz-bong-lan-tuoi-kem-sua-bap-dong-banh-hien-dai-tien-phong-xuat-hien-tai-viet-nam-2023070317233313.chn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *