ZELI’Z TRÊN TỪNG CÂY SỐ

Có khi nào đang đi trên đường, bạn vô tình nhìn thấy “chàng trai áo đỏ” với những thùng hàng phía sau xe cũng “tông xoẹt tông” không? Chàng trai ấy chính là shipper của Zeli’z đấy!

Chẳng quản nắng mưa, trên mọi nẻo đường, các chàng đều cần mẫn giao những thùng bánh Zeli’z gà quay chà bông thơm lừng, bổ dưỡng đến khách hàng. Từ những thành thị lớn như Hà Nội, Đà Nẵng… cho đến những khu vực miền núi ở Cao Bằng, Bắc Kạn… đều có dấu chân của những “shipper nhà Zeli’z”.

“Công việc cũng khá vất vả vì phải di chuyển liên tục nhưng tôi vẫn rất vui mừng vì sản phẩm mà mình đã góp phần làm ra được khách hàng yêu thích. Ở những khu vực gần, khách hàng lấy nhỏ lẻ thì chúng tôi thường giao bằng xe máy cho tiện. Còn ở các tỉnh xa thì vận chuyển bằng ô tô tải, để đảm bảo chuyển được nhiều bánh nhất, trong thời gian ngắn nhất đến các đại lý” – anh Thắng, nhân viên giao hàng khu vực miền Bắc của Zeli’z chia sẻ.

Zeli’z đang tiếp tục sứ mệnh ghi tên mình trên bản đồ ẩm thực cả nước. Mỗi ngày vẫn có hàng nghìn thùng bánh được phân phối đến các đại lý, kịp thời cung cấp cho các quý khách hàng những bữa ăn nhẹ chất lượng nhất. Trong thị trường bánh ngọt đang bão hòa hiện nay thì đây là một con số không hề nhỏ, phần nào chứng tỏ được sự tin tưởng và lựa chọn của các tín đồ sành ăn đối với Zeli’z.

Zeli’z gà quay chà bông là một sản phẩm của thương hiệu HBC Foods – nhà sản xuất, phân phối những sản phẩm bánh kẹo thơm ngon và hấp dẫn hàng đầu Việt Nam.

Tuy mới chỉ chính thức ra đời từ đầu năm 2020, nhưng sản phẩm bánh Zeli’z đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của cộng đồng những người yêu ẩm thực. Trên các mạng xã hội, diễn đàn… không khó để bắt gặp các bài review với những lời khen “có cánh” dành cho Zeli’z.

Cho đến hiện tại, “cơn sốt bánh” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Zeli’z gà quay chà bông vẫn là một trong những sản phẩm ăn nhẹ thu hút người tiêu dùng Việt ở mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, từ dân văn phòng công sở đến học sinh sinh viên. Bánh thơm hương trứng, đậm vị sợi chà bông gà, vừa dai dai mềm xốp, vừa đậm vị, ăn ngon mà không bị ngấy, khác biệt với đa số các loại bánh ngọt trên thị trường hiện nay. Không cần quá cầu kì, chỉ riêng Zeli’z cũng đủ để cung cấp cho bạn nguồn năng lượng dồi dào cho một buổi sáng học tập và làm việc hiệu quả.

Zeli’z xin chân thành cảm ơn sự tiên phong ủng hộ của các quý khách hàng, quý đối tác đã đồng hành cùng Zeli’z trong thời gian qua. Đây chính là động lực để HBC foods nói chung và thương hiệu bánh Zeli’z nói riêng tiếp tục phát triển, giữ vững chất lượng và dịch vụ trên hành trình đem đến những sản phẩm thơm ngon, dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *